Mạng lưới nhà đầu tư Việt Nam

Mạng lưới nhà đầu tư Việt Nam là một tổ chức cộng đồng dành cho các nhà đầu tư nhỏ và vừa Việt Nam. Các cá nhân tham gia vào mạng lưới sẽ được học hỏi các kỹ năng đầu tư dựa trên thực tế, được các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm chia sẻ và giúp đỡ, có cơ hội tham gia vào các dự án đầu tư hấp dẫn, đồng thời tự xây dựng nền tảng đầu tư vững chắc cho riêng mình.

Mạng lưới nhà đầu tư Việt Nam là một thế giới của những nhà đầu tư đúng nghĩa, nơi bạn có thể biến ước mơ, những ý tưởng của mình trở thành hàng triệu $ với thời gian nhanh chóng và rủi ro thấp nhất.

Việc tham gia mạng lưới là hoàn toàn miễn phí với tất cả mọi người, nhưng nếu bạn không hiểu đầu tư là gì thì tốt nhất không nên tham gia và chúng tôi cũng không chào đón bạn.

Còn nếu bạn đã sẵn sàng, hãy đăng ký để bắt đầu tham gia trò chơi của những nhà đầu tư!

Mạng lưới nhà đầu tư Việt Nam không phải là diễn đàn hay mạng xã hội, các thành viên sau khi đăng ký sẽ được kiểm tra và đánh giá với các tiêu chuẩn trước khi trở thành thành viên chính thức. Mạng lưới nhà đầu tư Việt Nam hoạt động giống như một câu lạc bộ với các hoạt động gặp gỡ truyền thống và trao đổi, thảo luận thông qua nhóm trên facebook tại liên kết: InvestorsVietnam on Facebook

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn chào đón và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn, tư vấn và giúp đỡ bạn trên con đường trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Thông tin xin vui lòng gửi về email: [email protected]

Website: http://investorsvietnam.com/